Theme wordpress Share code Woocommerce

Theme wordpress 2023: 10 Theme wordpress phổ biến 2023

Bạn đang tìm kiếm các Theme WordPress tốt nhất năm 2023?

Với hàng ngàn Theme WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, thật khó cho người mới bắt đầu chọn chủ đề WordPress phù hợp cho trang web của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lựa chọn của chuyên gia về tất cả các chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến nhất năm 2023.

Các đặc điểm chung nhất của tất cả các chủ đề WordPress phổ biến và tốt nhất

Các Theme WordPress dựa trên thị trường ngách hoặc đa năng về các tính năng và tùy chọn. Bạn có thể sử dụng chủ đề dựa trên thị trường ngách được thiết kế riêng cho ngành của mình, chẳng hạn như Theme nhà hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một Theme đa năng rất linh hoạt và có thể hoạt động cho bất kỳ loại trang web nào.

Bất kể loại nào, tất cả các Theme WordPress tốt nhất đều có các tính năng và đặc điểm sau:

 • Thiết kế đáp ứng di động: Các thiết kế chủ đề đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, vì vậy trang web WordPress của bạn trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình và thiết bị di động.
 • Tối ưu hóa SEO: Chủ đề tuân theo các phương pháp SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt nhất, vì vậy trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Page Builder: Theme tương thích với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến của WordPress. Điều này giúp bạn tạo các trang đích tùy chỉnh bất cứ khi nào bạn cần.
 • Tốc độ và hiệu suất: Chủ đề của bạn đóng vai trò quan trọng đối với tốc độ và hiệu suất trang web của bạn. Bạn nên tìm các chủ đề được thiết kế tốt để giữ cho trang web của bạn nhanh.
 • Hỗ trợ khách hàng: Các chủ đề tốt nhất bao gồm tài liệu và hướng dẫn dễ làm theo, được cập nhật thường xuyên và được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn giải quyết khó khăn.

Đây là những tính năng cần thiết mà bạn nên tìm kiếm trong một chủ đề trước khi chọn nó cho trang web của mình.

Mỗi Theme WordPress trong danh sách của chúng tôi đều đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác ngoài những tính năng chính được đề cập ở trên. Bạn có thể đọc về các tính năng này trong phần mô tả của chúng.

Sau khi chúng ta đã thảo luận về những đặc điểm chung của tất cả các chủ đề phổ biến, hãy cùng xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra những chủ đề hay nhất năm 2023.

Lưu ý: Bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến mới? Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog, cách tạo một trang web hoặc cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

1. Divi

divi 1

Divi là một trong những Theme WordPress phổ biến nhất thuộc sở hữu của Elegant Themes. Nó bao gồm một trình tạo trang cuối cùng. Nó có nhiều yếu tố trực quan và mô-đun giúp bạn tạo một trang web đẹp mắt.

Theme đi kèm với hàng trăm bố cục tạo sẵn miễn phí cho nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Trình nhập demo chỉ với 1 cú nhấp chuột cho phép bạn nhập các trang và bố cục blog được thiết kế chuyên nghiệp để bắt đầu nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể thay thế nội dung bằng nội dung của riêng mình bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng.

Với trình tạo trang kéo và thả được tích hợp sẵn, bạn có thể di chuyển các thành phần, lưu và quản lý các thiết kế tùy chỉnh cũng như sử dụng các kiểu chung trên tất cả các trang trên trang web của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm lời chứng thực.

2. Astra

astra theme

Astra là một Theme WordPress hiện đại được thiết kế để tạo bất kỳ trang web nào. Nó hoạt động liền mạch với tất cả các trình tạo trang kéo và thả phổ biến.

Chủ đề đi kèm với một số trang web bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng. Các trang web làm sẵn này hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập, blog và cửa hàng WooC Commerce.

Astra có nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm tiêu đề trang, menu lớn, nhiều lựa chọn bố cục, Phông chữ Google, tùy chọn tùy chỉnh màu không giới hạn, bố cục trang blog riêng biệt và tiện ích con tùy chỉnh.

Ngoài ra, Astra cung cấp khả năng tích hợp mạnh mẽ với plugin WooC Commerce để tạo một cửa hàng trực tuyến. Chủ đề WooC Commerce của họ bao gồm cuộn vô hạn, chế độ xem sản phẩm nhanh, trang cửa hàng, thư viện sản phẩm và tùy chọn giỏ hàng.

Nó cũng tích hợp với các hệ thống quản lý học tập phổ biến như LearnDash. Astra đã tích hợp tính năng tối ưu hóa SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

3. SeedProd

seedprod

SeedProd là công cụ xây dựng trang web WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết kế bố cục chủ đề tùy chỉnh của mình bằng trình tạo kéo và thả trực quan mà không cần viết mã.

SeedProd đi kèm với một số mẫu chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp. Các mẫu này bao gồm tất cả các bố cục trang bạn cần cho trang web và trang đích chuyển đổi cao của mình. Chúng có thể được sử dụng nguyên trạng hoặc được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể sử dụng trình tạo trang SeedProd để tùy chỉnh bố cục và thiết kế của tất cả các trang chủ đề của mình. Nó hiển thị bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi, vì vậy bạn có thể xem trang web của mình sẽ xuất hiện như thế nào với người dùng trước khi nó được xuất bản.

Bên cạnh trình tạo chủ đề, nó cũng cung cấp các mẫu chế độ bảo trì và sắp ra mắt. Khi tạo trang web của mình, bạn có thể kích hoạt trang sắp ra mắt để thu hút người dùng và phát triển danh sách email của mình.

Trình tạo hình ảnh của SeedProd mạnh mẽ nhưng thân thiện với người mới bắt đầu. Cho dù bạn muốn thiết kế một trang đích tùy chỉnh hay một trang web hoàn chỉnh, thật dễ dàng để thiết lập với tùy chọn kéo và thả.

4. OceanWP

ocean wp

OceanWP là một Theme WordPress đáp ứng miễn phí. Nó đi kèm với trình nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và hàng trăm trang web được tạo sẵn để khởi chạy một trang web ngay lập tức.

Chủ đề có nhiều tiện ích mở rộng để thêm các tính năng vào trang web của bạn, chẳng hạn như cửa sổ bật lên đăng nhập, nguồn cấp dữ liệu Instagram, chân trang cố định, thanh trượt bài đăng nổi bật, v.v. Đó là bản dịch sẵn sàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Theme OceanWP hỗ trợ tốt với tính năng Woocommerce . Nó có các tính năng SEO tích hợp để giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

5. Storefront

store front

Storefront là một Theme WordPress WooC Commerce chất lượng cao và phổ biến. Nó đi kèm với một bố cục trực quan và linh hoạt để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Nó hoạt động liền mạch với tất cả các tiện ích mở rộng Wooccommerce. Chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho nền, màu sắc và phông chữ bằng tùy biến WordPress hiển thị các thay đổi của bạn trong thời gian thực.

Theme này phù hợp với những bạn yêu thích cách tối giản và chỉ cần tính năng bình thường hoặc bạn biết code để tinh chỉnh website theo ý muốn của bạn.

6. Electro – Chủ đề Woocommerce cho các trang web liên kết, dropship và thị trường

Electro Theme wordpress
Electro Theme wordpress

Với hơn  21,2 nghìn khách hàng hài lòng khi bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới khi tạo cửa hàng của mình với Electro, nền tảng hoàn chỉnh tạo ra các thiết kế hoàn hảo về pixel trong khi tạo mã sạch 100%.

Electro với tốc độ load website nhanh chóng. Thời gian tải trang điển hình là 1,25 giây.
Theme WordPress Thương mại điện tử WordPress này là một lựa chọn lý tưởng để xây dựng các trang web liên kết, dropship và thị trường cũng như các cửa hàng điện tử Woocommerce. Nó cực kỳ thân thiện với người dùng, có khả năng tùy biến cao và phản hồi nhanh.

Electro là trình tạo trang độc lập. Nó cũng hoàn toàn tương thích với trình tạo trang WPBakery và Elementor.
Electro cung cấp nhiều lựa chọn bố cục Woocommerce sáng tạo mà bạn có thể tùy chỉnh để giới thiệu sản phẩm của mình, hiển thị đánh giá và tạo các tính năng thanh toán lấy khách hàng làm trung tâm.

7.Hello Elementor Theme WordPress

Hello Elementor Theme Wordpress

Một Theme WordPress đơn giản miễn phí được phát triển bởi Elementor và được điều chỉnh cho trình tạo trang của họ. Nó chỉ chiếm 6kb tài nguyên bộ nhớ, do đó, các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế nếu bạn chỉ sử dụng Theme WordPress.

Ban đầu, các Theme WordPress dành cho người mới bắt đầu chủ yếu được sử dụng bởi các nhà phát triển, những người muốn có một chủ đề rõ ràng mà họ có thể tùy chỉnh bằng mã. Ngày nay, với sức mạnh của Trình tạo chủ đề của Elementor, có rất nhiều lợi thế khi sử dụng chủ đề trống và tùy chỉnh toàn bộ các phần trang web của bạn bằng Elementor mà không phải xử lý xung đột hoặc mã.

Tại sao chọn Helloo Elementor Theme

 • Kết hợp với Elementor: Theme Hello Elementor hoạt động vượt trội và cung cấp khả năng tương thích nhất quán với Elementor. Khi chúng tôi phát hành phiên bản mới của Elementor – hầu hết quá trình thử nghiệm được thực hiện bằng chủ đề Xin chào. Bạn biết các nhà phát triển của chúng tôi – họ là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất (không khoe khoang). Họ đảm bảo chủ đề Xin chào luôn được cập nhật và bắt kịp tốc độ.

 

 • Phù hợp khi làm Landingpage: Nếu bạn đang xây dựng các trang Landingpage, bạn nên biết rằng mỗi mili giây đều có giá trị. Xin chào là một chủ đề soạn sẵn sẽ tải các trang đích của bạn nhanh hơn bao giờ hết. (thêm về nó trong một phần dưới đây).

 

 • Ít xảy ra xung đột: Với Hello Elementor, nguy cơ xảy ra sự cố tương thích giữa các Theme WordPress & Elementor cũng như giữa chủ đề & các plugin khác là thấp nhất vì mã của nó rất tối giản và được tối ưu hóa. Với Hello, không có trục trặc đáng ngạc nhiên nào về khoảng cách CSS cũng như sự không nhất quán về màu sắc.

 

 • Hiệu suất cực kỳ nhanh: Theme WordPress Hello Elementor  là ánh sáng lông vũ. Nó nhẹ hơn hầu hết các chủ đề vì nó hầu như không có kiểu dáng và tập lệnh. Tất cả thiết kế được thực hiện bằng Trình tạo chủ đề Elementor. Tải trang web nhanh hơn và mã gọn gàng hơn có nghĩa là kết quả SEO tốt hơn cho trang web của bạn.

 

 • Miễn phí 100%: Theme WordPress hoàn toàn MIỄN PHÍ mãi mãi. Chúng tôi muốn người dùng của mình không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ về lựa chọn chủ đề của họ và chỉ tập trung vào việc thiết kế các trang web đẹp và chuyên nghiệp.

 

8. GeneratePress – Theme WordPress nhẹ nhất

GeneratePress là một Theme WordPress vô cùng nhẹ và load rất nhanh, được xây dựng tập trung vào khả năng sử dụng và tốc độ (bản cài đặt GeneratePress mới thêm ít hơn 10kb vào kích thước trang của bạn). Chủ đề tận dụng tối đa trình chỉnh sửa khối (Gutenberg), cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trong việc tạo nội dung của mình.

Theme WordPress GeneratePress hoàn toàn miễn phí và  tập trung vào tốc độ, khả năng sử dụng và khả năng truy cập trên hết. Nó ưu tiên các yếu tố cần thiết mà trang web của bạn cần để đạt được hiệu suất tối ưu cho khách truy cập và công cụ tìm kiếm của bạn.

9. Avada – Theme WordPress (Fusion builder)

Avada Theme Wordpress

Chủ đề bán chạy số 1 trên Envato trong nhiều năm. Có hàng ngàn mẫu dễ dàng tùy chỉnh trong thư viện. Đó là một công cụ xây dựng trang web cho phép bạn xây dựng trang web của mình từ đầu trang đến chân trang, nhờ vào Trình tạo kết hợp mạnh mẽ. Avada được duy trì 100% nội bộ bởi cùng một nhóm và không phụ thuộc vào các công cụ của bên thứ ba.

Lịch sử lừng lẫy của Theme Avada là minh chứng cho sự thật rằng Avada là chủ đề WordPress đa mục đích linh hoạt, trực quan và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều năm sàng lọc và phản hồi đã rèn giũa quyết tâm của chúng tôi là trở thành người giỏi nhất trong những gì chúng tôi làm; Để cung cấp cho bạn các công cụ để làm cho mọi thứ xảy ra, hiệu quả và nhanh chóng. Chọn Avada không chỉ là một suy nghĩ mà còn là một yêu cầu nếu bạn có ý định giành lợi thế trước đối thủ cạnh tranh khi tạo trang web của mình. Phần tốt nhất là bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào.

Tính năng chỉnh sửa và tùy chọn nâng cao linh hoạt của Avada được đưa vào cuộc sống với trình chỉnh sửa hình ảnh Kéo và thả của Avada, Trình tạo tiêu đề, Trình tạo bố cục và Trình tạo chân trang. Nhìn chung, Avada Website Builder là bộ công cụ thiết kế web tối ưu cho quy trình làm việc của bạn. Làm việc nhanh chóng và hiệu quả khi biết rằng bạn có thể thiết kế và tạo ra các thiết kế và bố cục không giới hạn cho các dự án trang web của mình.

Trình tạo trang web Avada là trải nghiệm xây dựng trang web WordPress tự nhiên và trực quan nhất hiện có. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về WordPress, PHP và khả năng truy cập, Avada luôn dẫn đầu, giúp bạn yên tâm tiếp tục phát triển các dự án của mình khi biết rằng bạn có một đội ngũ đầy nhiệt huyết để hỗ trợ bạn. Đừng chỉ nói ra từ đó; xem tại sao hơn 23.000+ bài đánh giá trung bình 5 sao trong hơn 7 năm trở lên là bằng chứng cho thấy chúng tôi đam mê như thế nào. Tất cả chúng ta đều muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài.

10. Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme
theme flatsome

Flatsome xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2013 và chúng tôi không nói về một chủ đề sơ khai mà nói về những chủ đề đã được cải tiến trong 7 năm và thực tế không có lỗi vì lý do đó. Ngoài ra, một chủ đề như vậy sẽ không nhanh chóng bị loại bỏ khỏi thị trường, vì vậy bạn có thể tận hưởng nó trong nhiều năm.

Vì vậy, Flatsome chuyên về thương mại điện tử và chủ yếu hợp tác với Woocommerce, plugin WordPress phổ biến nhất dành cho các cửa hàng. Phát hiện của tôi là chủ đề thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp trong lĩnh vực này. Thậm chí có thể tạo kiểu khác nhau cho tất cả các trang sản phẩm như được hiển thị bên dưới và các trang thanh toán cũng có thể được điều chỉnh thông qua CMS (không mã hóa).

Các tính năng thú vị khác của cửa hàng mà Flatsome cung cấp là danh sách yêu thích, tiêu đề cố định, tìm kiếm sản phẩm trực tiếp, biểu mẫu không giới hạn. Mục tiêu của những người xây dựng chủ đề này là càng nhiều chức năng càng tốt, dễ vận hành nhất có thể.

Một tính năng khác gây ấn tượng với tôi khi viết bài đánh giá chủ đề Flatsome WordPress này là dễ dàng thay đổi tiêu đề. Ấn tượng hơn nữa là trình tạo tiêu đề giúp bạn tạo tiêu đề của riêng mình trong vòng vài phút, chính xác theo cách bạn muốn. Xem 2 ảnh bên dưới.

Giống như Avada có trình tạo trang riêng gọi là Fusion Builder và Kallyas có Zion Builder, Flatsome có UX Builder. Đây đều là những trình tạo trang rất tốt được sử dụng riêng trong chủ đề của riêng chúng. Thông thường với những trình tạo trang như vậy, bạn có thể làm việc gần như tốt với những trình tạo trang hàng đầu trên thị trường, mặc dù rõ ràng là có ít tùy chọn hơn.

Chúng ta sẽ nói về SEO trong bài đánh giá Flatsome này. Dưới đây là hình ảnh mà Flatsome tuyên bố là chủ đề nhanh nhất trên Themeforest. Tôi tự hỏi nếu đó thực sự là trường hợp vì có nhiều ứng cử viên cho điều đó, nhưng ít nhất chủ đề có thời gian tải tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề nhanh nhất hiện có, hãy đọc bài viết của tôi về chủ đề này.

Tất nhiên, Flatsome có thể làm được nhiều hơn những gì tôi đã liệt kê ở đây trong bài đánh giá chủ đề Flatsome của mình. Hãy xem trang web của riêng họ nếu sự quan tâm của bạn đã được khơi gợi. Flatsome là một trong những theme hàng đầu hiện nay, đặc biệt là để xây dựng shop. Vì vậy, nó rất đáng tiền, tình cờ là nó cũng có tài liệu và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn xây dựng và phát triển website bán hàng, thương mại điện tử online,… thì bạn có thể sử dụng theme Flatsome giúp bạn hoàn thiện website của mình phù hợp nhất. Với những tính năng được tích hợp sẵn của theme Flatsome, có thể nói đến những điểm nổi bật như:

 • Tùy biến theo ý muốn dễ dàng.
 • Tốc độ load của theme nhanh.
 • Cấu trúc website chuẩn SEO, tuân thủ các quy tắc cần thiết về SEO.
 • Cộng đồng sử dụng theme Flatsome đông đảo.
 • Đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng,…